Vật lí 8 Lí 8

Karl_k5

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
19
19
6
19
Hưng Yên
THCS Dương Quang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài : Một người trượt Patin có khối lượng 50kg, đi giày trượt có diện tích tiếp xúc với mặt sàn mỗi chiếc là 20cm2 . Tính:
a,Áp lực mà người đó tác dụng trên mặt sàn
b,Áp suất người đó tác dụng lên mặt sàn khi trượt bằng hai chân và khi trượt bằng một chân
(Em đã làm nhưng không biết đúng hay sai mọi người giúp với ạ) :D
<Bài học kì đã thi> !
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Đề bài : Một người trượt Patin có khối lượng 50kg, đi giày trượt có diện tích tiếp xúc với mặt sàn mỗi chiếc là 20cm2 . Tính:
a,Áp lực mà người đó tác dụng trên mặt sàn
b,Áp suất người đó tác dụng lên mặt sàn khi trượt bằng hai chân và khi trượt bằng một chân
(Em đã làm nhưng không biết đúng hay sai mọi người giúp với ạ) :D
<Bài học kì đã thi> !
a,P=500N
b,P1=250000(tx 1 chân)
P2= 125000 (tx 2 chân)
 
Top Bottom