Vật lí 8 Lí 8

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
20
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

46508058_1470606369737744_4363648736505626624_n.jpg

Câu 5
 
  • Like
Reactions: Kuroko - chan

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cơ sở là
từ cái này
mđ+ms=m
=> [tex]Vđ.Dđ.+Vs.Ds=m[/tex](1)
móc qc vào lực kế nhúng trong nc khi đấy lk chỉ P'
[tex]P-P'=Fa=V.dn[/tex]
=> V=Vs+Vđ
dùng lực kế đo trọng lượng quả cầu => P=10m
=> m
=> thay vào (1) giải pt là ra
giải thì cứ để ẩn mờ giải
 
Top Bottom