Vật lí lí 8

ĐT.ChâuGiang

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2017
198
147
46
20
Quảng Ngãi
THCS ba động
Last edited:
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Linh and Duong

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
454
649
129
20
Vĩnh Phúc
THCS Liên Châu
a , trọng lượng P của vật là P = A/h = 600/3 = 200N
=> m = P/10 = 20kg
một người thực hiện 1 công 600J để đưa trực tiếp một vật nặng có khối lượng m lên độ cao 3 m trong thời gian 20 phút
b)tính công của người này
bn à mk nghĩ phần b là tính công suất chứ
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
một người thực hiện 1 công 600J để đưa trực tiếp một vật nặng có khối lượng m lên độ cao 3 m trong thời gian 20 phút
a) tính khối lượng m của vật nặng
b)tính công của người này
a) A = P*h => P = 600/3 = 200N
=> m = 20 kg
b) Hình như câu này là hỏi công suất thì phải :D
p = A/t = 600/ 20*60 = 0,5W
 
  • Like
Reactions: ĐT.ChâuGiang
Top Bottom