Vật lí [Lí 8] ôn tập

ĐT.ChâuGiang

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2017
198
147
46
20
Quảng Ngãi
THCS ba động
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
một người thực hiện được một công 600J để đưa trực tiếp một vật nặng có khối lượng m lên độ cao 3m trong thời gian 1/3 phút
a) tính khối lượng m của vật nặng
b)tính công suất của người này
a) P*h = A => P = ... => m = P/10 =..
b) Công suất p = A/t =...
 
Top Bottom