li 8 day kho lam nhe

L

lan8078

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot vat hinh cau co th­e tich V tha vao nuoc thay vat bi chim trong nuoc mot nua,nua con lai noi tren mat nuoc.Tinh khoi luong rieng cua chat lam qua cau(biet khoi luong rieng cua nuoc la 1000kg/m^3@-)
khong biet co phai tinh ket qua cu the hon nhi.Giup minh voi
De bai hon dau mong cac ban thong cam:D!Sua ho minh nhe!Minh chang danh duoc dau ma:(!
 
N

nguyenphuctuong

bài này hình như dễ quá : ta tính như thế này
lực đảy Ác-Si-Mét tác dụng lên vật là :
Fa=d.V=10000.1/2Vv=500Vv
Vì vật chìm 1/2 suy ra vật đứng yên trong chất lỏng
suy ra Fa=P
suy ra Dv= 500Vv/Vv=500(kg/m3)
 
Top Bottom