[Lí 8]Chuyển động

M

mua_sao_bang_98

Chu vi của bánh xe là (Cũng giống như bánh xe đi một vòng là được bao nhiêu km):

$C=\pi 2R= 3,14.2.25.10^-5= 1,75.10^{-3} (km)$

\Rightarrow Trong 1h xe đi được một đoạn: $S=vt = 54.1=54 km$

\Rightarrow Xe đi được số vòng là: $\frac{54}{1,75.10^{-3}}=13394 vòng$



 
N

nguyentranminhhb

Chu vi của bánh xe là (Cũng giống như bánh xe đi một vòng là được bao nhiêu km):

$C=\pi 2R= 3,14.2.25.10^-5=1,75.10^{-3} (km)$

\Rightarrow Trong 1h xe đi được một đoạn: $S=vt = 54.1=54 km$

\Rightarrow Xe đi được số vòng là: $\frac{54}{1,75.10^{-3}}=13394 vòng$


Bài của bạn sai rồi(chắc là do đánh nhầm :p)

Chu vi của bánh xe là (Cũng giống như bánh xe đi một vòng là được bao nhiêu km):

$C=\pi 2R= 3,14.2.25.10^-5= 1,57.10^{-3} (km)$

\Rightarrow Trong 1h xe đi được một đoạn: $S=vt = 54.1=54 km$

\Rightarrow Xe đi được số vòng là: $\frac{54}{1,57.10^{-3}}=34395 vòng$
 
Top Bottom