T
talakien
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đổ 738g nước ở nhiệt độ [TEX]15 ^o[/TEX] C vào 1 nhiệt lượng kế bằng đồng co m=100g
rồi thả vào đó 1 miếng đồng m=200g o nhiệt đô [TEX]100 ^0[/TEX] C
nhiệt độ cân bằng= 17 do C
tính nhiệt dung riêng của đồng biết[TEX] C_n=4186J/kg.K[/TEX]
rồi thả vào đó 1 miếng đồng m=200g o nhiệt đô [TEX]100 ^0[/TEX] C
nhiệt độ cân bằng= 17 do C
tính nhiệt dung riêng của đồng biết[TEX] C_n=4186J/kg.K[/TEX]
Last edited by a moderator: