Vật lí lí 6

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một học sinh đếm được chiều dài của lớp học là 24 viên gạch bông. Chiều rộng bằng chiều dài. Mỗi viên gạch bông có cạnh là 50cm. Tính diện tích lớp học
Bài 2: Ta thường nghe ti vi 32 inch. Đó chính xác là đường chéo màn hình của một ti vi phẳng 32 inch. Hãy tính độ dài của đường chéo màn hình của ti vi này. Biết 1 inch = 2,54 cm
bài 3: Một phòng học đếm được bề ngang có 15 viên gạch bông 40cm x 40 cm. Học sinh muốn kê vào đó 3 dãy bàn, mỗi dãy cách nhau 1 mét. Em hãy tính xem có thể sắp xếp được không? Nếu có thể giảm bề ngang lối đi xuống cho đủ chỗ thì phải giảm bao nhiêu cm? Biết mỗi cái bàn dài 1,5m
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
1 thể tích lớp học là ( 50x50 ) x24 = .....
2 độ dài đường chéo màn hình ti vi này là
2,54 x 32 = ....
3 để suy nghĩ
mấy chỗ .... bạn tự tính nha
Đúng thì tick nha !
 
Top Bottom