Vật lí 12 Lí 12

Hà Danh Dự

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười 2018
4
0
1
24
Đắk Nông
THPT Phạm Văn Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một đoạn mạch gồm tụ điện C có dung kháng [tex]Zc=100\Omega[/tex] và một cuộn dây có cảm kháng [tex]Zl=200\Omega[/tex] mắc nối tiếp nhau. Hiệu điện thế tại hai đầu cuộn cảm có biểu thức [tex]U_{L}=100cos(100\Pi t -\Pi/6)[/tex] (V). Biểu thức hiệu điện thế ở hai đầu tụ điện có dạng ntn
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một đoạn mạch gồm tụ điện C có dung kháng [tex]Zc=100\Omega[/tex] và một cuộn dây có cảm kháng [tex]Zl=200\Omega[/tex] mắc nối tiếp nhau. Hiệu điện thế tại hai đầu cuộn cảm có biểu thức [tex]U_{L}=100cos(100\Pi t -\Pi/6)[/tex] (V). Biểu thức hiệu điện thế ở hai đầu tụ điện có dạng ntn
[tex]Ul=Io.Zl[/tex]
[tex]Uc=Io.Zc[/tex]
Uol=2Uoc
Uol vs Uoc ngược pha , Uol sớm pha hơn => pt ạ
 
Top Bottom