Vật lí Lí 12

Erza scarlet

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
215
69
121
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai con lắc lò xo hoàn toàn giống nhau gồm lò xo nhẹ có độ cứng 10N/m và vật nhỏ khối lượng 250g. Treo các con lắc thẳng đứng tại nơi có g=10, điểm treo của chúng ở cùng độ cao và cách nhau 5cm. Kéo vật nhỏ của con lắc thứ nhất xuống dưới VTCB của nó 7cm, con lắc thứ 2 được kéo xuống dưới VTCB của nó 5cm. Khi t=0 thả nhẹ con lắc thứ nhất, khi t=1/6 thả nhẹ con lắc thứ 2, các con lắc dao động điều hòa theo phương thẳng đứng.\π2=10. Khoảng cách lớn nhất giữa 2 vật nhỏ của con lắc là:
GIẢI THÍCH GIÙM MÌNH NHÁ
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
24
Hà Nội
Hai con lắc lò xo hoàn toàn giống nhau gồm lò xo nhẹ có độ cứng 10N/m và vật nhỏ khối lượng 250g. Treo các con lắc thẳng đứng tại nơi có g=10, điểm treo của chúng ở cùng độ cao và cách nhau 5cm. Kéo vật nhỏ của con lắc thứ nhất xuống dưới VTCB của nó 7cm, con lắc thứ 2 được kéo xuống dưới VTCB của nó 5cm. Khi t=0 thả nhẹ con lắc thứ nhất, khi t=1/6 thả nhẹ con lắc thứ 2, các con lắc dao động điều hòa theo phương thẳng đứng.\π2=10. Khoảng cách lớn nhất giữa 2 vật nhỏ của con lắc là:
GIẢI THÍCH GIÙM MÌNH NHÁ
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.8 MB · Đọc: 375
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt
Top Bottom