Vật lí lí 12

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
30

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
1 vật dao động điều hòa với phương trình [tex]x=10 COS(4\pi t+\pi /8) cm[/tex]
Biết li độ của vật tại thời điểm t là -6 cm. Xác định li độ của vật sau 0,125 s
thay x vào pt dđ --> t = ....
tổng t/g từ thời điểm t sau 0.125s là = t + 0,125 = t'
thay t' vào ptdđ --> tọa độ x vào thời điểm này là = -8
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
đây e
29019574_172151626746679_440664924_n.jpg
 
Top Bottom