T
tiendat102
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đặt 1 điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 220 V vào 2 đầu của đoạn mạch chứa R= 120 [tex]\large\Omega[/tex] , L=0,3 H và 1 hộp kín X chứa 2 trong 3 phần tử :[TEX]R_0[/TEX] , [TEX]L_0[/TEX] ,[TEX] C_0[/TEX] . Người ta đo được điện áp hiệu dụng của 2 đầu R, L là 120 V , 2 đầu X là 100 V . X chứa :
A.[TEX]\frac {R_0}{L_0}=36 [/TEX]
B. [TEX]\frac{R_0}{L_0}=400[/TEX]
C. [TEX]\frac{R_0}{L_0}=0,0025[/TEX]
D.[TEX]\frac{R_0}{C_0}=400[/TEX]
A.[TEX]\frac {R_0}{L_0}=36 [/TEX]
B. [TEX]\frac{R_0}{L_0}=400[/TEX]
C. [TEX]\frac{R_0}{L_0}=0,0025[/TEX]
D.[TEX]\frac{R_0}{C_0}=400[/TEX]