lí 12

T

thanhdongtoanhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm dao động điều hòa có vận tốc bằng 0 tại 2 thời điểm liên tiếp là t1=2,2 (s) và t2=2,9 (s). Tính từ thời điểm ban đầu đến thời điểm ban đầu chất điểm đã đi qua vị trí cân bằng bao nhiêu lần?
 
L

linh110

Một chất điểm dao động điều hòa có vận tốc bằng 0 tại 2 thời điểm liên tiếp là t1=2,2 (s) và t2=2,9 (s). Tính từ thời điểm ban đầu đến thời điểm ban đầu chất điểm đã đi qua vị trí cân bằng bao nhiêu lần?

Xem lại đề ...như thế thì ai biết mà tl được nhỉ?
Cách làm thế này t2-t1=T/2 => T
Sau đó tính từ t=0 => 1 thời điểm t nào đó ( tuỳ theo đề ) phân tích thành =kT +xT/2 + denta t
=> qua VTCB bao nhiêu lần
 
Top Bottom