P
pingkoham
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 , 1 khí cầu bay lên từ mặt đất , vận tốc lên không đổi và bằng v0 . Gió truyền cho khí cầu 1 thành phần vận tốc ngang vx = by trong đó b là 1 hằng số và y là độ cao .
Xác định gia toccs của khí cầu và giá trddoooj dạt cảu khí cầu theo độ cao x(y) .
2 . Khi quả bóng tennis rơi từ độ cao H xuống va chạm vào chiếc vợt tenis đứng yên thì nó nảy lên độ cao nhỏ hơn , chỉ = 0,9 H . HỎi phải cho chiếc vợt tennis chuyển động lên phía trên với vận tốc lúc sắp va chạm = bao nhiêu để quả bóng nảy lên đến độ cao H như trước .

Xác định gia toccs của khí cầu và giá trddoooj dạt cảu khí cầu theo độ cao x(y) .
2 . Khi quả bóng tennis rơi từ độ cao H xuống va chạm vào chiếc vợt tenis đứng yên thì nó nảy lên độ cao nhỏ hơn , chỉ = 0,9 H . HỎi phải cho chiếc vợt tennis chuyển động lên phía trên với vận tốc lúc sắp va chạm = bao nhiêu để quả bóng nảy lên đến độ cao H như trước .