H
hnhoangvc


Một vật nhỏ dao động điều hòa dọc theo trục Ox với phương trình x= 6cos( 8t+3) cm.Hãy tính
a, Quãng đường mà vật đi được từ thời điểm t1=1,1s đến thời điểm t2=4,8s.
b/ Khoảng thời gian ngắn nhất để vật đi từ điểm có tọa độ 5cm đến điểm có tọa độ -2 cm và tốc độ trung bình của vật trên quãng đường đó
a, Quãng đường mà vật đi được từ thời điểm t1=1,1s đến thời điểm t2=4,8s.
b/ Khoảng thời gian ngắn nhất để vật đi từ điểm có tọa độ 5cm đến điểm có tọa độ -2 cm và tốc độ trung bình của vật trên quãng đường đó