lí[12]

L

luxuku

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tình hình là mới vô học về con lắc lò xo nên có mấy bài không hĩu lắm.Các bạn zải zùm nha:
cho 1 lò xo dài OA=lo=50cm,ko=2N/m.Treo lò xo OA thẳng đứng,O cố định,móc vật m=100g vào điểm C lò xo.cho vật dd theo phương thẵng đứng.Dể T=0.628s thì chìu dài l=OC là bao nhiu?
2)con lắc lò xo theo phương thẳng đứng , A=2 can 2. khi vật ỡ vị trí lò xo dãn 1cm thì Et=Ed.độ giản của lò xo khi vật ở VTCB là bao nhiu?
 
K

kelvin_tar

2) vật ở vtri Wđ =Wt => x= 2cm. Mặt khác thì lúc lò xo dãn 1 cm Wđ = Wt => bạn chỉ cần cộng 2 cm với 1cm =3cm. Dó là đáp án. Nếu ko hỉu cứ vẽ hình ra nha
 
T

toanmb

tu chu ki tinh k sau do Ko.Lo = k.l=> l= ........................................................................................................................................the la ok
 
T

takada1408

2) vật ở vtri Wđ =Wt => x= 2cm. Mặt khác thì lúc lò xo dãn 1 cm Wđ = Wt => bạn chỉ cần cộng 2 cm với 1cm =3cm. Dó là đáp án. Nếu ko hỉu cứ vẽ hình ra nha
bạn ơi,cho mình hỏi sao giản một cm thì cộng vào vậy,độ giản là tính từ VTCB phải không.Cái ra 2 cm thì mình biết oi` nhưng giản ra 1cm thì Wt =Wd thì cộng thêm mình không hiểu lắm !!!!:(
" khi vật ỡ vị trí lò xo dãn 1cm thì Et=Ed" câu này có nghĩa gì vậy bạn? Mình không hiểu câu trên cho lắm.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom