lí 12

0

08021994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc đơn dao động điều hoà với chu kì 1s tại nơi có gia tốc trọng trường 9,8 m/s2, chiều dài của con lắc là
  • l = 24,8 m.
  • l = 24,8 cm.
  • l = 1,56 m.
  • l = 0,99 m.
bài này tính kì quá
mình tính thế này không biết đúng không nữa.
[TEX]T^2=4\pi ^2.\frac{l}{g}[/TEX] => l=24,5cm ???
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom