[ Lí 12]Xin chỉ giáo dùm bài này với

T

tiengianghia

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có bài này mà mình ko nghĩ dc cách nào giải nhanh cả, các bạn làm ơn nêu cách giải với. Bài này như sau:
Hai cuộn dây ([TEX]R_1[/TEX],[TEX]L_1[/TEX]) và ([TEX]R_2[/TEX],[TEX]L_2[/TEX]) mắc nối tiếp nhau và đặt vào một hiệu điện thế xoay chiều có giá trị hiệu dụng U. Gọi [TEX]U_1[/TEX] và [TEX]U_2[/TEX] là hiệu điện thế hiệu dụng tương ứng giữa hai cuộn ([TEX]R_1[/TEX],[TEX]L_1[/TEX]) và ([TEX]R_2[/TEX],[TEX]L_2[/TEX]). Điều kiện để U=U1+U2 là:
A. L1L2=R1R2
B. L1R1=L2R2
C. L1R2=L2R1
D. L1+L2=R1+R2
 
B

baby_duck_s

U=U1+U2 nghĩa là hai vectơ biểu diển Zl của hai cuộn cùng phương
=> Zl1/R1=Zl2/R2
<=> L1/R1=L2/R2
<=> L1R2=L2R1
đáp án C
:D
 
B

baby_duck_s

U=U1+U2 nghĩa là hai vectơ biểu diển trở kháng của cuộn dây của hai cuộn cùng phương
=> Zl1/R1=Zl2/R2
<=> L1/R1=L2/R2
<=> L1R2=L2R1
đáp án C
:D:D:D:D:D:D:D=;
 
Top Bottom