[Lí 12]Viết biểu thức ddxc

X

xuannguyen4693

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 7 cho mạch RLC nối tiếp
R=40
C=1 trên 4pi nhân 10 mủ trừ 4
L=3 trên 5pi
Điện áp giửa 2 đầu cuộn dây là
uLC=200cos(100pi t-pi trên 3)
lập biểu thức
1)[FONT=&quot] [/FONT]CĐDĐ wa mạch
2)[FONT=&quot] [/FONT]Điệp áp giửa 2 đầu toàn mạch
 
A

ari_10

trước tiên bạn tính Z_L, Z_c rồi tính Io=Uolc/ Z_l - Z_c => tính tiếp tan phi rồi ráp số vào là ra pt
 
0

01207450099hnh

Câua: đầu tiên bạn tính ZL-Zc_Z_Roi Viết biểu thức i=IoCos(Wt-Fi) Tính Io=Uo x Z =?
Sau Đó Tính TanFi=ZL-Zc/R =? .Sau Đó Suy Ra Fi =?...Rồi Viết Biểu Thức Là ÔKê.....Chúc Thàng Công Nhoaz....Đây Là Những Bài Cơ Bản Mòk hok bjk Làm ÀK....
Câub: Tiếp Theo bạn Phải Tự Làm....Dễ Màk....Thành Công NháZ....YeaR!
 
Top Bottom