R
rose2051985
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ một điểm dao động điều hòa vạch ra một đoạn thẳng AB có độ dài 1 cm ,thời gian mỗi lần đi hết một đoạn thẳng từ đầu nọ đến đầu kia là 0,5 s
a/ viết phương trình dao động
b/ tính thời gian mà điểm ấy đi hết đoạn thẳng OP và PB. O là điểm chính giữa AB ,P là điểm chính giữa OB
có thể giải thích cho mình tại sao biên độ A=2,5 ko
2/điểm M dao động điều hòa theo phuơng trình
x=2,5 cos(10pi t) cm
tại sao vận tốc trung bình của chuyển động trong thời gian một chu kì bằng 0
mình tưởng Vtb=10/T
a/ viết phương trình dao động
b/ tính thời gian mà điểm ấy đi hết đoạn thẳng OP và PB. O là điểm chính giữa AB ,P là điểm chính giữa OB
có thể giải thích cho mình tại sao biên độ A=2,5 ko
2/điểm M dao động điều hòa theo phuơng trình
x=2,5 cos(10pi t) cm
tại sao vận tốc trung bình của chuyển động trong thời gian một chu kì bằng 0
mình tưởng Vtb=10/T