[Lí 12]vật lý đại học :D

S

sutuchjen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề bài: Cho dây dẫn AB điện tích đều với mật độ điện dài là [tex]\gamma[/tex]
= 10^-7 cm. Nằm trong môi trường có [tex]\epsilon[/tex] = 3.
xác định cường độ điện trường E (véc tơ) tại các điểm [TEX]E_M[/TEX],[TEX]E_N[/TEX], [TEX]E_C[/TEX] (véc tơ cả ) biết khoảng cách giữa các điểm đến dây dẫn AB là a= 3cm va AB = 8 cm. NB = NA.

Lên ĐH học rùi mà nhác quá. Sắp thi kết thúc học phần rùi. May biết trước đề. Anh em giúp với
 
H

huyzhuyz

đề bài: Cho dây dẫn AB điện tích đều với mật độ điện dài là [tex]\gamma[/tex]
= 10^-7 cm. Nằm trong môi trường có [tex]\epsilon[/tex] = 3.
xác định cường độ điện trường E (véc tơ) tại các điểm [TEX]E_M[/TEX],[TEX]E_N[/TEX], [TEX]E_C[/TEX] (véc tơ cả ) biết khoảng cách giữa các điểm đến dây dẫn AB là a= 3cm va AB = 8 cm. NB = NA.

Lên ĐH học rùi mà nhác quá. Sắp thi kết thúc học phần rùi. May biết trước đề. Anh em giúp với
Đây đâu phải vật lý lớp 12 anh :confused:. Lên ĐH rùi mà lại post vô đây :)|. Sư phạm pro hả ;)
 
Top Bottom