Lí 12]Vat li ve cllx

T

truonga3vodoidz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 1 cllx li tg?dddh vs chu ki T=2/3(s).pit rang taj thoj diem ban dau t=0 vat co van toc 15pi cm/s va dag chuyen dong ngc.chieu duong ung vs vi tri cach vj trj can bang 5cm o ben phia chieu duong.phuong trinh dao dong cua vat dd tren la: A:x=5can2sin(3 pi t+pi/4).B:5can 2sin(3pi t+3pi/4).C:5can2cos(3pi t+pi/4).D:5can2cos(3pi t+3pi/4).GJAI HO MJN NHA?HJ THANK YOU RAT NHJU.;)
 
H

huan_hk

t=2/3s\Rightarrow w=3pi:D
ta có -3piAsiny=-15pi
Acosy=5
\Leftrightarrowy=pi/4
\RightarrowA=5CAN2 ;):
 
Top Bottom