[ Lí 12 ] vào mà giải

P

phibo91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai tụ điện C1=3C0 và C2=6Co mắc nối tiếp.nối 2 đầu bộ tụ với pin cò suất điện độngE=3 V để nạp điện cho các tụ rồi ngắt ra và nối với cuộn dây thuần cảm Ltaoj thang mạch d đ điện từ tự do.Khi dòng điện trong mạch đạt cực đạithif người ta nối tắt hai cực của tụ C1.Hiệu điện thế cực đại trên tụ C2 của mạch d đ là
A.2 V B.1V C.căn3 V D.can6 V
ok
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom