[Lí 12] Vận tốc của vật

E

emkhong_hocnua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật có khối lượng m=3kg đc treo vào lò xo thẳng đứng.Ban đầu giữ vật sao cho lò xo không biến dạng rồi thả nhẹ.Vật đi xuống một đoạn 10cm thì đổi chiều chuyển động. Tốc độ của vật khi nó cách vị trí xuất phát 5cm là:
A. 0,9 m/s
B. 1,2 m/s
C. 0,8 m/s
D. 0,7 m/s


Nhắc nhở: Chú ý cách đặt tên cho topic
 
Last edited by a moderator:
D

dunggttn

Hình như bài này thiếu dữ kiện, không có k=??? thì làm sao tính được. Tớ nghĩ phải có k rùi sau đó áp dụng công thức : A2 =x2 +V2/w2
 
Top Bottom