[ Lí 12 ] Vài bài lí hay cần đc giải quyết

L

luongbaothach

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:p bài1.hai vật dao động điều hoà có cùng A,f theo 2 đường thẳng song song cạnh nhau.Hai vật đi qua cạnh nhau khi chuyển động ngược chiều tại vị trí có li độ =0,5A.độ lệch fa : A.90 B60 C.120 D.180
:)| bài 2. đưa lõi sắt non vào trong lòng của cuộn cảm thi chu kì dao dộng của mạch LC sẽ:
A.kô đổi B.có thể Tăng hoặc giảm C. GIảm D.tăng

:)>- BÀI 3một đoạn mạch gồm R=50 mắc nối tiếp với 1 cuộn dây thuần cảm L=0,5pi*căn3.hai đầu đoạn mạch có hiệu điện thế xoay chiều 100v,50Hz,1 hiệu điện thế 1 chiều 60V. Ptỏa nhiệt : a,50w B,72W C.122w D kô xác định


=(( máy thu ba pha gồm hai vật dẫn điện trở thuần R1=440,R2=880,Zc=440 đc mắc hinh sao.Máy đc đặt vào lưới cấu tạo 3 fa 4 dây có hiệu điện thế Ufa=220V khi đó dòng điện trong dây trung hoà
A.Io=0,66 B.Io=0,94 C.Io=0,22 D.Io=0,47

mấy bài này chắc cũng dễ đối với các you thui nhưng mình thi thắc măc nên có thể giúp mình giải quyết nha.thak rất nhiu ....;)
HTML:
 
P

pqnga

BÀI 3một đoạn mạch gồm R=50 mắc nối tiếp với 1 cuộn dây thuần cảm L=0,5pi*căn3.hai đầu đoạn mạch có hiệu điện thế xoay chiều 100v,50Hz,1 hiệu điện thế 1 chiều 60V. Ptỏa nhiệt : a,50w B,72W C.122w D kô xác định
[TEX]P = \frac{U^2}{R^2 + Z_L^2} R[/TEX]
Có khi nào L lại lớn thế ko nhỉ ?? những [TEX]0.5\pi\sqrt3[/TEX] cơ ?? Hay là [TEX]\frac{0.5\sqrt3}{\pi}[/TEX]
Mà cái U 1 chiều vào làm j` nhỉ ??

máy thu ba pha gồm hai vật dẫn điện trở thuần R1=440,R2=880,Zc=440 đc mắc hinh sao.Máy đc đặt vào lưới cấu tạo 3 fa 4 dây có hiệu điện thế Ufa=220V khi đó dòng điện trong dây trung hoà
A.Io=0,66 B.Io=0,94 C.Io=0,22 D.Io=0,47
Theo tớ là đáp án D 0.47 nhưng mà ko chắc chắn lắm ...........
 
Last edited by a moderator:
L

luongbaothach

uh minh wên 0,5:pi*căn3.mình cũng thắc mắc kô bít tại sao lai cho dong diện 1 chiều vào đó. mình tính đc ra cả 3 kq trên nên phân vân wa.
 
Top Bottom