C
candy_nl
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: cho đoạn mạch xoay chiều AB. AM có L, MN có R, NB có C. cuộn dây thuần cảm. UAM=80 V. UNB=45 V và độ lêch pha giữa uAN và uMB là π/2. tính điện áp hiệu dụng giữa A và B
câu 2: cho đoạn mạch xoay chiều AB. AM có R, MN có L,NB có C. uAB=200cos100πt, I=2A, uAN=100căn2, uAN lệch pha 3π/4 rad so với uMB. tính R,L,C
câu 3: đoạn mạch xoay chiều AB, AM có L,r. MN có R, NB có C. uMB=10căn3 I=0,1A, ZL=50,R=50. uAM lệch pha uMB 1 góc 75 độ. tính r và ZC
câu 4: đoạn mạch xoay chiều AB, AM có L,r. MN có R, NB có C. R=100, C=10^-4/π F, f=50Hz, UAM=200, UMB= 100căn2, uAM lệch pha 5π/2 rad so với uMB. tính công suất của mạch
câu 2: cho đoạn mạch xoay chiều AB. AM có R, MN có L,NB có C. uAB=200cos100πt, I=2A, uAN=100căn2, uAN lệch pha 3π/4 rad so với uMB. tính R,L,C
câu 3: đoạn mạch xoay chiều AB, AM có L,r. MN có R, NB có C. uMB=10căn3 I=0,1A, ZL=50,R=50. uAM lệch pha uMB 1 góc 75 độ. tính r và ZC
câu 4: đoạn mạch xoay chiều AB, AM có L,r. MN có R, NB có C. R=100, C=10^-4/π F, f=50Hz, UAM=200, UMB= 100căn2, uAM lệch pha 5π/2 rad so với uMB. tính công suất của mạch