[ Lí 12 ] trc nghiệm điện xoay chiều

S

sachcuatoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Trong dao ñong ñiêu hoà :
A. Gia tôc biên ñoi ñiêu hoà cùng pha so v i li ño.
B. Gia tôc biên ñoi ñiêu hoà s m pha
2
π
so v i li ño.
C. Gia tôc biên ñoi ñiêu hoà ngư&c pha so v i li ño.
D. Gia tôc biên ñoi ñiêu hoà cham pha
2
π
so v i li ño.
2. Phát bieu nào sau ñây là ñúng ?
A. Trong dao ñong tat dân, mot phân cơ năng ñã biên ñoi thành hoá năng.
B. Trong dao ñong tat dân, mot phân cơ năng ñã biên ñoi thành quang năng.
C. Trong dao ñong tat dân, mot phân cơ năng ñã biên ñoi thành nhiet năng.
D. Trong dao ñong tat dân, mot phân cơ năng ñã biên ñoi thành ñien năng.
3. ðong năng c9a dao ñong ñiêu hoà
A. Biên ñoi tuân hoàn theo th;i gian v i chu kì T/2.
B. Biên ñoi theo th;i gian dư i d?ng hàm sô sin.
C. Biên ñoi tuân hoàn v i chu kì T.
D. Không biên ñoi theo th;i gian.
 
P

pqnga

Thế này dịch sao nổi??? hả trời !! Mà đây là dao động cỏ mà sao lại post ở đây=> lại cỏn cái tên tiêu đề nữa chứ !! Hix hix
 
P

pqnga

sachcuatoi;4637621. Trong dao động dđều hoà: A. Gia tốc biến đổi cùng pha vơi li độ B. Gia tốc biến đổi sớm pha [TEX said:
\frac{\pi}{2} [/TEX]so với li độ
C.Gia tốc biên đổi điều hoà ngược pha với li độ
D. Gia tốc biến đổi chậm pha [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX]so với li độ
2 Phát biểu nào sau đây đúng:
A. Trong dao động tắt dần 1 phần cơ năng đã biến đổi thành hoá năng.
B. Tong dao động tắt dần 1 phần cơ năng đã biến đổi thành quang năng.
C. Trong dao động tắy đàn 1 pầhn cơ năng đã biến đổi thành nhiệt năng
D. Trong dao động tắt dần 1 phần cơ năng đã biến đổi thành điện năng.
3. Động năng trong dao động điều hoà :
A. Biến đổi tuần hoàn theo thời gian với chu kì T/2
B. Biến đổi theo thời gian dưới dạng hàm sin
C. Biến đổi tuần hoàn với chu kì T
D. Không biên đổi theo thời gian.

Câu 1: Chọn C
Câu 2: Chọn C
Câu 3: Chọn A
Đây là mấy bài lí thuyết dao động mà, lần sau có thời gian mình sẽ post thêm mấy bài tập nữa các bạn cứ trao đổi nhaz
 
C

chhe

1 c gia toc bien doi nguoc fa so voi li do
2 c trong dao dong tat dan 1 phan co nang da bi chuyen hoa thanh nhiet nang
3 a trong dao dong dieu hoa dong nang bien doi voi taoc do goc la 2w nen chu ki la t/2
 
Top Bottom