D
duyenkun45@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 2 vật dao động điều hòa với cùng biên độ A, tần số lần lượt là 3 Hz và 6 Hz. Lúc đầu 2 vật xuất phát từ vị trí có li độ [TEX]\frac{A\sqrt[]{2}}{2}[/TEX]. Khoảng thời gian ngắn nhất để 2 vật có cùng li độ là ?
2)2 vật dđđh dọc theo 2 đt // kề nhau và // trục Ox s/c ko va chạm nhau trong qtrình dđ. VTCB của 2 vật đều ở trên 1 đt qua gốc tọa độ và vg góc Ox. Tính từ thời đ t1= $\frac{1}{24}$ s đến t2= $\frac{1}{3}$ s thì t/gian mà k/c giữa 2 vật theo phg Ox ko nhỏ hơn [TEX]2\sqrt[]{3}[/TEX] là bn ?
2)2 vật dđđh dọc theo 2 đt // kề nhau và // trục Ox s/c ko va chạm nhau trong qtrình dđ. VTCB của 2 vật đều ở trên 1 đt qua gốc tọa độ và vg góc Ox. Tính từ thời đ t1= $\frac{1}{24}$ s đến t2= $\frac{1}{3}$ s thì t/gian mà k/c giữa 2 vật theo phg Ox ko nhỏ hơn [TEX]2\sqrt[]{3}[/TEX] là bn ?