Vật lí [Lí 12] Tính tỉ số

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,985
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hạt nhân X phóng xạ biến đổi thành hạt nhân bền Y. Ban đầu (t=0) có một mẫu chất X nguyên chất. Tại thời điểm t1 và t2, tỉ số giữa số hạt nhân Y và số hạt nhân X ở trong mẫu tương ứng là 2 và 3. Tại thời điểm $t_3=2t_1+3t_2$, tỉ số đó là:
A. 17
B. 575
C. 107
D. 72
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
Hạt nhân X phóng xạ biến đổi thành hạt nhân bền Y. Ban đầu (t=0) có một mẫu chất X nguyên chất. Tại thời điểm t1 và t2, tỉ số giữa số hạt nhân Y và số hạt nhân X ở trong mẫu tương ứng là 2 và 3. Tại thời điểm $t_3=2t_1+3t_2$, tỉ số đó là:
A. 17
B. 575
C. 107
D. 72
Bài giải phóng xạ, thiên về tính toán
 

Attachments

  • WP_20180804_21_35_21_Pro.jpg
    WP_20180804_21_35_21_Pro.jpg
    68.4 KB · Đọc: 103
Top Bottom