ai giảng giúp e với vì sao \omega lại bằng như vậy được không ạ ???
P park chanyeol 9a1 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tư 2017 147 36 56 32 17 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giảng giúp e với vì sao [tex]\omega[/tex] lại bằng như vậy được không ạ ??? Reactions: Dương Minh Nhựt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giảng giúp e với vì sao [tex]\omega[/tex] lại bằng như vậy được không ạ ???
Dương Minh Nhựt Cựu Phó nhóm Vật lí Thành viên 29 Tháng sáu 2017 2,299 4,069 546 26 Cần Thơ Đại Học Cần Thơ 17 Tháng tư 2018 #2 từ công thức [tex]a=\frac{1}{2}\omega ^{2}A=100[/tex] từ đây thay A = 5 cm chuyển về là em tìm được omega bằng 2 căn 10 nhé mà 2 căn 10 tức = 2 pi ( vì đề bài nói cho pi^2 = 10) p.s: xin lỗi vì tgian anh khá ít nên không gõ latex em xem được nhé Reactions: Phươngg Trâmm and park chanyeol 9a1
từ công thức [tex]a=\frac{1}{2}\omega ^{2}A=100[/tex] từ đây thay A = 5 cm chuyển về là em tìm được omega bằng 2 căn 10 nhé mà 2 căn 10 tức = 2 pi ( vì đề bài nói cho pi^2 = 10) p.s: xin lỗi vì tgian anh khá ít nên không gõ latex em xem được nhé
P park chanyeol 9a1 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tư 2017 147 36 56 32 17 Tháng tư 2018 #3 k cần đâu ạ a ơi a giúp e luôn câu này với ạ vì sao v1-v2 =vmax vậy ạ