I
i_am_shy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập vận dụng: Tại thời điểm t = 0, một chất điểm dao động điều hòa có tọa độ xo, vận tốc vo. Tại thời điểm t $\neq$ 0 nào đó, tọa độ và vận tốc của chất điểm lần lượt là x và v trong đó $x^2 \neq xo^2$. Chu kì dao động của vật bằng:
A. $T = 2\pi.\sqrt{\frac{x^2 - xo^2}{v^2 - vo^2}}$
B. $T = 2\pi.\sqrt{\frac{vo^2 - v^2}{x^2 - xo^2}}$
C. $T = 2\pi.\sqrt{\frac{x^2 - xo^2}{vo^2 - v^2}}$
D. $T = 2\pi.\sqrt{\frac{v^2 - vo^2}{x^2 -xo^2}}$
A. $T = 2\pi.\sqrt{\frac{x^2 - xo^2}{v^2 - vo^2}}$
B. $T = 2\pi.\sqrt{\frac{vo^2 - v^2}{x^2 - xo^2}}$
C. $T = 2\pi.\sqrt{\frac{x^2 - xo^2}{vo^2 - v^2}}$
D. $T = 2\pi.\sqrt{\frac{v^2 - vo^2}{x^2 -xo^2}}$