P
piratehawaii
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 dạng bài nay em cung po tay,
bài 1
cho mạch như hình vẽ :
A/-----[R]-----[C]-------[L]----------/B
.............................\---khoá K--/ ( khoá K // L)
UAB ổn định, cuộn dây thuần cảm
- khi K mở, dòng điện qua mạch là : i=4căn2 sin(100(pi)t - pi/6) (A)
tổng trở có giá trị 30 ôm
- khi K đóng, dòng điện qua mạch có dạng : i= 4 sin(100(pi)t + pi/12) (A)
độ tự cảm L và điện dung C có giá trị
A L= 3/10pi và C= (10^-3)/3pi
B L= 3/pi và C= (10^-4)/pi
C L= 3/10pi và C= (10^-4)/pi
D L= 1/pi và C= (10^-3)/3pi
bài 2*
mắc vào 2 điểm A và B của mạch điện xoay chiều có hiệu điện thế
UAB =120căn2 sin(100(pi)t) (V). một tụ điện có điện dung C và 1 cuộn dây có điện trở thuần R=100; độ tự cảm L. Người ta thấy rằng cường độ dòng điện qua mạch sớm pha hơn UAB và UC cực đại.
độ tự cảm L và điện dung C có giá trị:
A L= 1/(pi.căn3) và C= [(căn3)/6pi] x10^-4
B L= 1/(pi.căn3) và C= [1/pi] x10^-4
C L= 1/(pi) và C= [(căn3)/6pi] x10^-4
D tất cả đều sai
cảm ơn nhiêu lắm !
bài 1
cho mạch như hình vẽ :
A/-----[R]-----[C]-------[L]----------/B
.............................\---khoá K--/ ( khoá K // L)
UAB ổn định, cuộn dây thuần cảm
- khi K mở, dòng điện qua mạch là : i=4căn2 sin(100(pi)t - pi/6) (A)
tổng trở có giá trị 30 ôm
- khi K đóng, dòng điện qua mạch có dạng : i= 4 sin(100(pi)t + pi/12) (A)
độ tự cảm L và điện dung C có giá trị
A L= 3/10pi và C= (10^-3)/3pi
B L= 3/pi và C= (10^-4)/pi
C L= 3/10pi và C= (10^-4)/pi
D L= 1/pi và C= (10^-3)/3pi
bài 2*
mắc vào 2 điểm A và B của mạch điện xoay chiều có hiệu điện thế
UAB =120căn2 sin(100(pi)t) (V). một tụ điện có điện dung C và 1 cuộn dây có điện trở thuần R=100; độ tự cảm L. Người ta thấy rằng cường độ dòng điện qua mạch sớm pha hơn UAB và UC cực đại.
độ tự cảm L và điện dung C có giá trị:
A L= 1/(pi.căn3) và C= [(căn3)/6pi] x10^-4
B L= 1/(pi.căn3) và C= [1/pi] x10^-4
C L= 1/(pi) và C= [(căn3)/6pi] x10^-4
D tất cả đều sai
cảm ơn nhiêu lắm !
Last edited by a moderator: