[ Lí 12]thương

G

giotnangtinhban

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch gồm điện trở R mắc nối tiếp với cuộn dây chỉ có độ tự cảm L và tụ điện có điện dung C. Hiệu điện thế xoay chiều 2 đầu mạch bằng hiệu điện thế 2 đầu điện trở R khi:
  • ce8a8d689ef8f2468fc42fcc79fc128b.gif
    (1)
  • hiệu điện thế cùng pha với dòng điện. (2)
  • hiệu điện thế UL = UC = 0. (3)
  • cả (1) (2) (3) đều đúng
theo tớ nghĩ UL = UC nhưng có thể khác không, nên chỉ có (1) và (2) là đúng thôi
 
Last edited by a moderator:
Y

youngstar

Chỉ 2 thôi bạn ah
1 sai vì phải là căn bậc hai của (Lc).
3 sai vì giống như bạn nói.
 
Top Bottom