T
tranhaanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gặp bài này bí quá nên hỏi anh em vậy:
Một đèn ống đc mắc vào mạng điện xoay chiều tần số f= 50Hz, điện áp U=220V .Biết rằng đèn chỉ sáng khi điện áp giữa 2 cực của đèn đạt độ lớn >= 156V. Trong một nửa chu kỳ thời gian đèn sáng là ?????
Một đèn ống đc mắc vào mạng điện xoay chiều tần số f= 50Hz, điện áp U=220V .Biết rằng đèn chỉ sáng khi điện áp giữa 2 cực của đèn đạt độ lớn >= 156V. Trong một nửa chu kỳ thời gian đèn sáng là ?????