[ Lí 12]thank các pro trước nha !!!!!!!!!

H

hoaquyentu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch điện gồm cuộn cảm có điện trở thuần r=10 ôm mắc nối tiếp với một bóng đèn 120V-60W. Nối 2 đầu mạch điện với nguồn điện xoay chiều U=220V ,f=50Hz thì đèn sáng bình thường. độ tự cảm L of của cuộn dây:khi (122)::khi (67):
 
T

tuananh483

Ta tính R của đèn
R=U^2/P=240 ôm

Ta tính I định mức của đèn
I=P/U=0.5 A
đèn vẫn sáng bình thường
---->I trong mạch điện = I định mức=0.5
--->Z=U/I=440 (ôm)
sau đó ta lập biêut thức
Z^2=(R+r)^2+Zl^2
440^2=(240+10)^2+ZL^2
---->Zl=362(ôm)
 
  • Like
Reactions: QBZ12
Top Bottom