[ Lí 12 ] Sử dụng vòng tròn lượng giác để giải nhanh phần Dao động.

X

xathuvip

thanks nhá dùng thử xem nào. Download về đã hê. MÀ sao tìm ở trong mục ko thấy mình lên google tìm lại thấy nhỉ kỳ lạ ghê
 
G

giveyou

sơò dây có sóng dừng ,vận tốc truyền sóng trên dây là 200cm/s,tần số dao động laø 50 hz. khoảng caV\CH1 GIỬA 1 BỤT VÀ 1 NÚT KẾ CẠNH là
 
G

giveyou

trong thí nghiệm melde,sợi day có u=2.5g/m được căng bởi lực F=1N và dao động với tần số 40hz.muốn dây rung thàng 3 múi thì độ dài dây là
 
S

satthuaodena

khi có x1,v1.x2.v2 thì ta có công thức này nè:
w=căn((v1 bình-v2 bình)/(x2 bình-x1 bình))
A=căn((v1 bình*x2 bình-v2 bình*x1 bình)/(v1 bình-v2 bình))
không biết đánh các kí hiệu nên bà con thông cảm nha. Nếu thấy được thì thank giùm.kekekekeke
 
K

kk1801

thanks nhiều.đang cần gấp ........................................................................................:D
 
Top Bottom