[Lí 12]Sóng cơ

D

dexter92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Khi thực hiện giao thoa với 2 nguồn kết hợp O1O2 cùng fa. K/cách giữa O1O2 = 10cm. v =10m/s. f=50Hz
Tìm:
- Số điểm DD cực đại trên O1O2
- Số điểm DD cực tiểu trên O1O2
- Số điểm DD cực đại cùng fa với nguồn trên O1O2
 
K

keosuabeo_93

1. Khi thực hiện giao thoa với 2 nguồn kết hợp O1O2 cùng fa. K/cách giữa O1O2 = 10cm. v =10m/s. f=50Hz
Tìm:
- Số điểm DD cực đại trên O1O2
- Số điểm DD cực tiểu trên O1O2
- Số điểm DD cực đại cùng fa với nguồn trên O1O2

bài này áp dụng công thức rồi thay số là ra thôi.
.....................
..................................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom