[Lí 12]Sóng ánh sáng!!!

V

vuhai92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các đại ca giúp em câu này với:
Trong thí nghiệm Yang ta có a= 0,2 mm, D = 1,2m. Nguồn gồm 2 bức xạ có landá = 0,45 um và landa2 =0,75um công thức xác định vị trí 2 vân sáng trùng nhau của 2 bức xạ
A 9k(mm) B 10,5k(mm) C 13.5k(mm) D15k(mm)
 
T

thuy_vinh

Các đại ca giúp em câu này với:
Trong thí nghiệm Yang ta có a= 0,2 mm, D = 1,2m. Nguồn gồm 2 bức xạ có landá = 0,45 um và landa2 =0,75um công thức xác định vị trí 2 vân sáng trùng nhau của 2 bức xạ
A 9k(mm) B 10,5k(mm) C 13.5k(mm) D15k(mm)

Đáp án C đúng hok bạn??

Tớ cũng ra C .
Công thức áp dụng dạng này là : k1. ^1 = K2.^2 ( tớ ko type được lamda , KH ^ đỡ vậy )
Thân,
 
P

phucpho10a

2 vân trùng nhau tính theo công thức: k1lamda1 = k2lamda
biết gia trị lamda thì ta sẽ tính dc k ==> tính dc x thui.
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom