[Lí 12]nhokkhonhokbietyeu@yahoo.com

H

hoaianlx1992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại một điểm A nằm cách nguồn âm N (nguồn điểm) một khoảng NA = 1 m, có mức cường độ âm là LA = 90 dB. Biết ngưỡng nghe của âm đó là I0 = 0,1n (W/m2). Cường độ của âm đó tại A là:
  • IA = 0,1n W/m2.
  • IA = 0,1m W/m2.
  • IA = 0,1 W/m2.
  • IA = 0,1 GW/m2.
ai giúp em bài này đi huhu !!!gửi qua yahoo giùm em!!!thanks mấy bác:confused:
 
H

hoangoclan161

Tại một điểm A nằm cách nguồn âm N (nguồn điểm) một khoảng NA = 1 m, có mức cường độ âm là LA = 90 dB. Biết ngưỡng nghe của âm đó là I0 = 0,1n (W/m2). Cường độ của âm đó tại A là:
  • IA = 0,1n W/m2.
  • IA = 0,1m W/m2.
  • IA = 0,1 W/m2.
  • IA = 0,1 GW/m2.

Ta có :

[TEX]L=10lg\frac{I_A}{I_0}=90 \Leftrightarrow I_A=10^9.I_0=10^9.0,1.1o^{-9}=0,1W/m^2[/TEX]
 
Top Bottom