[Lí 12]một câu lí rất khó hiểu

H

hoaphuong291

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điện tích trong mạch LC biến thiên điều hòa với chu kỳ T. Năng lượng điện trường trong mạch:
  • biến thiên điều hòa với chu kỳ T.
  • biến thiên điều hòa với chu kỳ 2T.
  • biến thiên điều hòa với chu kỳ 0,5T.
  • không biến thiên điều hòa.
mình ko thể hiểu nổi
cô jao mình bảo phương trình của sóng điện từ là Wd=W0((1+cos(2wt) )/2 là phuong trình vật dao động tuần hoàn chứ ko phải điều hoà còn trong đáp án của hocmai thi là d đ đ h ?????
 
Last edited by a moderator:
O

oack

mình ko thể hiểu nổi
cô jao mình bảo phương trình của sóng điện từ là Wd=W0((1+cos(2wt) )/2 là phuong trình vật dao động tuần hoàn chứ ko phải điều hoà

phương trình sóng điện từ như thế ý hả bạn? điều này mình chưa nghe bao giờ
còn phương trình trên mình nghĩ là của dao động điều hoà mà
nếu ko nhầm thì thầy mình có nói là pt dạng như x=A+Acos(wt+..) có thể ko phải là hàm điều hoà nhưng theo chương trình bọn mình học thì coi đó là pt của dao động điều hoà
còn câu trắc nghiệm bên trên đáp án là C
 
S

s0rry.anhdasaj

câu C bạn nhé,mình nhớ là dao động tuần hoàn với chu kì T'=T/2 và f'=2f
 
H

hoaphuong291

cảm ơn các bạn mình đã hỏi cô giáo rồi
có 2 cách nói
1. là d đ t h với chu kì là T/2
hoặc là d đ đ h quanh vị trí W0/2 với chu kì = T/2
 
H

hoaphuong291

các bạn cùng làm cho mình bài này mình cảm ơn
bài về phóg xạ
1/ người ta tiêm vào máu người 1 lương nhỏ d2 chứa đồng vị Na 24. T= 15h có độ phóng xạ 1.5microCi. sau 7.5h người ta lấy ra1cm3 máu thì thấy nó có độ phóng xạ là 392 phân rã/ phút, thể tích máu người đó = ?
A 5,25 l
B 525 cm3
C 6 l
D 600 cm3
 
Top Bottom