[Lí 12] Một bài còn băn khoan... help?

H

huyhoang.t6

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

31.dang_1_vd_1.gif


Chú ý câu a) khi tính cường độ hiệu dụng

:)|Mọi người chỉ giùm mình tại sao đoạn mạch mắc nối tiếp mà cường độ dòng điện hiệu dụng trên đoạn MB lại bằng \frac{UMB}{ZL}. Mình nhớ không nhầm thì chỉ có I mới bằng I toàn mạch chứ?:)|
 
P

perang_sc_12c6

Chào ban!
ảnh của bạn chắc đã bị die !
nếu bạn ko thay or sửa chữa thì bọn mình ko giúp bạn đc!
 
K

ke0mut

bài này lạ lắm nha.
có [tex] U_{MB} = | U_L - U_C|[/tex]
mà [tex] U^2_{AB} = U^2_R + (U_L - U_C)^2[/tex]
[TEX]200^2 = U^2_R + 200^2[/TEX]
[TEX]\Rightarrow U_R = 0[/TEX]???????
lạ quá cơ.
mọi ng` nói có phải tớ nghĩ sai hok?
nếu như thế thì đề bài sai oy`
tớ nghĩ là [TEX]U_{MN} = 200V[/TEX] mới đúng đc, và do vậy nên nó mới có lời giải như trên
 
Last edited by a moderator:
H

huyhoang.t6

Chào ban!
ảnh của bạn chắc đã bị die !
nếu bạn ko thay or sửa chữa thì bọn mình ko giúp bạn đc!

Hic... Cái ảnh này tui lấy trên trang chủ học mãi xuống thì làm sao mà die được cơ chứ. Hiện tại mình vẫn thấy hình ảnh bình thường mà,.. Chắc tại lúc đó mạng của bạn bị rớt oài
Cảm ơn bạn nhé. Mong bạn giúp đỡ.:p;)
 
H

huyhoang.t6

bài này lạ lắm nha.
có [tex] U_{MB} = | U_L - U_C|[/tex]
mà [tex] U^2_{AB} = U^2_R + (U_L - U_C)^2[/tex]
[TEX]200^2 = U^2_R + 200^2[/TEX]
[TEX]\Rightarrow U_R = 0[/TEX]???????
lạ quá cơ.
mọi ng` nói có phải tớ nghĩ sai hok?
nếu như thế thì đề bài sai oy`
tớ nghĩ là [TEX]U_{MN} = 200V[/TEX] mới đúng đc, và do vậy nên nó mới có lời giải như trên

Hay đấy... Nghĩ mới thấy hay... Cái đề này chắc chắn có vấn đề. May mà đây là hình mình add trên bài giảng chứ nếu không lại bảo mình ghi sai.
P/s: Công nhận ông thầy cũng tài, đề sai mà giảng được, học sinh không hỉu thế mới tài... :p
@-)Thấy vẫn còn nhìu chỗ hocmai cần chỉnh lại chút ít. Cần quan tâm tới vấn đề nội dung, sửa chữa nhiều hơn
 
Top Bottom