Lí 12: mo dau ve dao dong dieu hoa

T

thienthan_gl291

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp mình bài này nhé! cảm ơn mọi người nhìu!

Vận tốc của một chất điểm dao động điều hòa ứng với pha = pi/3 và chu kì dao động là 0,5s là -2m/s. Tìm biên độ dao động?

(nếu có thể các bạn ghi rõ áp dụng công thức nao lun nha! :) )
 
B

buichianh18896

mọi người giúp mình bài này nhé! cảm ơn mọi người nhìu!

Vận tốc của một chất điểm dao động điều hòa ứng với pha = pi/3 và chu kì dao động là 0,5s là -2m/s. Tìm biên độ dao động?

(nếu có thể các bạn ghi rõ áp dụng công thức nao lun nha! :) )

T=o,5 s
[TEX]\omega [/TEX]=4 pi
x=-[TEX]\omega [/TEX]A.sin (pi/3) = -2
==>A=[TEX]\frac{1}{{\Pi \sqrt 3 }}[/TEX]
 
M

mychau_128

Ơ! bạn ơi mình tưởng fa=pi/3 tức là fi=pi/3
Chứ nếu bạn giải như thế thì là fa ban đầu = pi/3 ( Wt+ fi ). Còn câu này mình vẫn chưa giải đc,hjx..
Mong bạn giải thích giúp mình...
 
Top Bottom