Z
zerobo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình vẽ A---[R]---m-M--iCi---B( mong là các bạn hiểu hình này vì mình không biết đưa hình của mạch này lên :|:|:|:|:|:|:|:|)
L tụ điện có điện dung là e và điện trở có giá trị e , hai đầu AB để duy trì bởi U(AB) = 100căn bậc 2 của 2 cos \prod_{i=1}^{n}t (V) giá trị hiệu dung của CĐDĐlà i= 0.5A . U(AB) sớm pha hơn dòng điện 1 góc \prod_{i=1}^{n}/6 .U(MB) trở pha hơn U(AB) một góc là \prod_{i=1}^{n}/6 . tìm R va C . viết biểu thức điện thế giữa A và m
>->->->->->-
Giúp mình với
L tụ điện có điện dung là e và điện trở có giá trị e , hai đầu AB để duy trì bởi U(AB) = 100căn bậc 2 của 2 cos \prod_{i=1}^{n}t (V) giá trị hiệu dung của CĐDĐlà i= 0.5A . U(AB) sớm pha hơn dòng điện 1 góc \prod_{i=1}^{n}/6 .U(MB) trở pha hơn U(AB) một góc là \prod_{i=1}^{n}/6 . tìm R va C . viết biểu thức điện thế giữa A và m
>->->->->->-
Giúp mình với