[LÍ 12]máy biến áp

T

thieu18a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

máy biến áp lí tưởng co tỉ số N1/N2=0,02.điện áp và dòng điện hiệu dụng ở cuộn sơ cấp lần lượt là 100v và 5v.công suất hao phí trên đường dây =10% công suất truyền đi.điên áp ở cuộn thứ cấp và công suất truyền đến dược phụ tải bằng:
A.500V,500W
B.5000V,500W
C.50V,450W
D.5000V,450W
 
M

mywork

ban chep de sai oy
dien ap la 100V va cuong do la 5A ma
neu the thi dap an U2=5000V,
ta lai co P1=U1.I1=500W
ma P{hao phi}=10%P1=50W vay P2=450W
 
Top Bottom