P
piratehawaii
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai1.
Mạch RLC nối tiếp, dòng điện qua mạch có dạng:
i= 2sin (100pit + pi/6) (A)
điện lượng qua thiết diện, thẳng của dây dẫn trong 1/4 chu kỳ, kể từ lúc dòng điển triệt tiêu là
A 1/50\pi (C)
B 1/50 (C)
C 1/25pi (C)
D 2/25\pi (C)
em xin đa tạ !
bai 2
mạch như hình vẽ : A/--------------[R1]--------[L]------M---[C]-----[R2]-----/B
UAB= 120v
w(tần số góc)=100pi
R1= 200
L= căn3/pi
UMB= 60v và trễ pha hơn UAB 60 độ.
điện trở thuần R2 và C = ????
A.R2=200, C= (căn3/4pi)x10^-4
B R2=200, C=(căn3/2pi)x10^-4
C R2=100, C=(căn3/4pi)x10^-4
D R2=100, C=(căn3/2pi)x10^-4
Bài 3
đặ 2 đầu mạch RLC nối tiếp vào hiệu điện thế xoay chiều có hiệu điện thế hiệu dụng U=100v, khi R biến đổi ta chọn được 2 giá trị của R là R1 và R2 với R1+R2=100, làm cho công suất mách giống nhau, công suất mạch lúc đó là:
A 200w
B 50w
C 150w
D 100w
Mạch RLC nối tiếp, dòng điện qua mạch có dạng:
i= 2sin (100pit + pi/6) (A)
điện lượng qua thiết diện, thẳng của dây dẫn trong 1/4 chu kỳ, kể từ lúc dòng điển triệt tiêu là
A 1/50\pi (C)
B 1/50 (C)
C 1/25pi (C)
D 2/25\pi (C)
em xin đa tạ !
bai 2
mạch như hình vẽ : A/--------------[R1]--------[L]------M---[C]-----[R2]-----/B
UAB= 120v
w(tần số góc)=100pi
R1= 200
L= căn3/pi
UMB= 60v và trễ pha hơn UAB 60 độ.
điện trở thuần R2 và C = ????
A.R2=200, C= (căn3/4pi)x10^-4
B R2=200, C=(căn3/2pi)x10^-4
C R2=100, C=(căn3/4pi)x10^-4
D R2=100, C=(căn3/2pi)x10^-4
Bài 3
đặ 2 đầu mạch RLC nối tiếp vào hiệu điện thế xoay chiều có hiệu điện thế hiệu dụng U=100v, khi R biến đổi ta chọn được 2 giá trị của R là R1 và R2 với R1+R2=100, làm cho công suất mách giống nhau, công suất mạch lúc đó là:
A 200w
B 50w
C 150w
D 100w
Last edited by a moderator: