[lí 12] mạch RLC

M

my_smallpig

dùng vectơ trượt là ra

bạn được học vectơ trượt chưa? vẽ ra là thấy luôn U(R)=U(L)=U(C)=60v
\RightarrowZ(L)=Z(C)=R=20 \Omega \RightarrowC=5.[tex]10^-4 / \Pi (F) tổng trở Z=R=20 \Omega \Rightarrow I_0 =3 [tex]\sqrt{2} (A). vì mạch xảy ra cộng hưởng nên \phi=0. do đó pt dòng điện trong mạch là: i= 3 [tex]\sqrt{2}cos(100\Pi.t) công suất P=UI=60.3=180[/tex]
 
A

ahcanh95

bạn được học vectơ trượt chưa? vẽ ra là thấy luôn U(R)=U(L)=U(C)=60v
\RightarrowZ(L)=Z(C)=R=20 \Omega \RightarrowC=5.[tex]10^-4 / \Pi (F) tổng trở Z=R=20 \Omega \Rightarrow I_0 =3 [tex]\sqrt{2} (A). vì mạch xảy ra cộng hưởng nên \phi=0. do đó pt dòng điện trong mạch là: i= 3 [tex]\sqrt{2}cos(100\Pi.t) công suất P=UI=60.3=180[/QUOTE] bạn kiểm tra lại hình đi, với dữ kiện bài toán sao lại vẽ dc [B][COLOR="Blue"]Ur = UL = Uc[/COLOR][/B] hay bạn vẽ ra đi, rồi post lên diễn đàn cho mọi ng cùng thảo luận luôn . :khi (45)::khi (45)::khi (45)::khi (45)::khi (45)::khi (45)::khi (45):[/tex]
 
Top Bottom