[Lí 12]ly thuyet cua dong co ko dong bo 3 pha

D

dinhthienc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giải hộ mình bài này
Cho dòng điện 3 pha vào 3 cuộn dây của stato của động cơ không đồng bộ 3 pha . theo thứ tự gọi chu kì của dòng ba pha , của từ trường quay và của rôto là T1 , T2 ,T3 thì
A. T1=T2>T3 B.T1<T2=T3 C.T1>T2=T3 D.T1=T2<T3
( tại sao lại Đáp án D nhỉ ) dáng lẽ ra w1=w2<w3 thi T1=T2>T3 chu nhỉ?
 
K

kukon1605

^^!

w1=w2>w3 \Rightarrow f1=f2>f3 \Rightarrow T1=T2<T3 vì w=2pi.f và f=1/T mà bạn:)>-
trong động cơ không đông bộ 3 pha vận tốc của roto hay starto luôn nhỏ hơn vận tốc từ trường quay nên w1=w2>w3 mới đúng bạn à
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom