[LÍ 12]lý 12

B

baohoavi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dao động điều hòa theo phương trình
dffecc976e659bf112936a4bf27f7d2f.gif
.Tìm vận tốc của vật tại li độ 4cm.
  • v = 3 m/s.
  • v = 3 cm/s.
  • v = 60 m/s.
  • v = 60 cm/s
bai nay nua may ban oi************************************************************************************************************************************************************************************************....................
 
D

duongtrongvinh

áp dụng cái này thay số vào:

v^2=(A^2- x^2).w^2=======>v=60cm/s

Khi gặp bài toán mà biết A, W, X ==> Áp dụng hệ thức độc lập A^2=X^2+(V/W)^2 nhé các bạn.
 
D

dung_123_123456

dễ quá************************************************************************************aa
 
K

kekhongbietdennucuoi

??????
bài này dễ mà bạn! làm như máy bạn trrên hướng dẫn đó!
mà ko sao đâu . cố lên nhé !!!!
 
Top Bottom