[LÍ 12]Liên hệ giua r l c

N

nhat212

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dang bai nay hoi kho doa > giup minh voi cac ban nhé

cho doan mach R L C nối tiep , dặt vào mạch HĐT : u = 100 căn 6 sin( omega t ).Biet u( RL)sớm pha hơn dong điện trong mạch goc pi/ 6 radian , u(C) và u lệch pha nhau góc pi/ 6 radian . Hieu dien the hieu dung giua 2 bản tụ là
200 100 100căn3 200căn3
 
Last edited by a moderator:
D

damthixinh

cậu ơi hình như đề sao hay sao cậu thử nhìn lại xem nha
phải là Uc và U lệch pha nhau ít nhất là 1 góc lớn hơn pi/2 cơ
 
P

piratehawaii

Bài này dùng giản đồ fernenl, Cậu vẽ cái giản đồ như trong SGK ấy, tớ không biết sử dụng diễn đàn mấy, cậu tham khảo cách tính rồi suy ra nhé

U=Uo/2n= 100căn3
có: Ur= U.Cos (pi/3)= 50 căn 3 (V)
Ul=Ur.Tan(pi/6)= 50 (V)
=> Uc= 200 (V)
 
Top Bottom