[ Lí 12 ] lam hô mình voi

N

ngonluathan92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.một vật dao động điều hòa với chu kì T.Tính theo T thời jan để vật đi (hve gồm các điểm thứ tự như sau B'OCDB Ola trng diem BB' . C,D thuoc OB. C gan O,Dgan B
a)2 nua bien do OC,CB
b) 2 đoạn DB và BD bằng 1 fanaf 3 biên độ
Bài 2 1 vật dddh voi pt dd la x=A sin(omega t +fi) Xác định omega và A cho biet trong khoảng thời jan 1 phần 16 (s) đầu tiên,vật đi từ vị trí x=o dến x=A căn 3 phần 2 theo chiều duong
Các bạn nhớ jup mình nhé thank nhìu
 
N

namcam1991

kau 2 y kia hem bit

1.một vật dao động điều hòa với chu kì T.Tính theo T thời jan để vật đi (hve gồm các điểm thứ tự như sau B'OCDB Ola trng diem BB' . C,D thuoc OB. C gan O,Dgan B
a)2 nua bien do OC,CB
b) 2 đoạn DB và BD bằng 1 fanaf 3 biên độ
Bài 2 1 vật dddh voi pt dd la x=A sin(omega t +fi) Xác định omega và A cho biet trong khoảng thời jan 1 phần 16 (s) đầu tiên,vật đi từ vị trí x=o dến x=A căn 3 phần 2 theo chiều duong
Các bạn nhớ jup mình nhé thank nhìu

ban nay. cau 1a OC t=T/12, CB=T/6>> dung luong gjac tinh theo cong thuc fi=omega.t
1b db nhu bd thui, tinh ra dc xap xi t=2T/15
Cau 2 minh chi tinh dc omega, nhu tren ta co
sin (A can3/2 :A)= omega. 1/16>>> omega =16pi/3
 
Top Bottom